×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

THANG CUỐN HITACHI HX THIẾT KẾ TRANG NHÃ – HIỆN ĐẠI
 
Hệ thống thang cuốn thế hệ mới HX kết hợp bảng điều khiển vi xử lý và máy biến tần thành một khối thống nhất, tiết kiệm không gian. Hệ thống thang cuốn truyền động hiệu quả cao được HITACHI thiết kế làm tăng hiệu suất truyền động của thang cuốn, tiết kiệm năng lượng, mang lại hiệu quả  kinh tế và môi trường cho khách hàng sử dụng thang cuốn HITACHI.
 
KHUNG CHỊU LỰC ĐỒNG NHẤT
 
Với thiết kế khối đồng nhất, càng làm tăng thêm vẻ vững chắc, kiên cố và tinh tế của khung chịu lực thang cuốn.
 
RAY ĐỒNG NHẤT
 
Sự kết hợp chặt chẽ, tinh tế giữa giá đỡ và ray, cộng thêm tay nghề lắp ráp, định vị ray chuyên nghiệp của các chuyên gia thang máy  HITACHI, đảm bảo thang cuốn vận hành êm ái và ổn định, mang lại sự thoải mái cho người dùng.
 
ĐƯỜNG BIÊN AN TOÀN
 
Đường biên an toàn của thang cuốn được HITACHI thiết kế chuyên dụng với độ rộng 8mm, được thiết kế tại hai bên tấm vách chân bậc thang cuốn, đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng trong quá trình sử dụng.
 
KẾT CẤU RĂNG LƯỢC
 
Bậc thang inox (tiêu chuẩn ANSI) được áp dụng kết cấu răng lược, có hiệu quả tránh cho khách sử dụng thang bị lọt vào khe giữa 2 bậc thang trước  sau, thêm một bước nâng cao tính an toàn và tuổi thọ sử dụng của thang cuốn.
 
DÂY TRUYỀN THEO TAY VỊN
 
Thiết kế dây truyền theo tay vịn đầy tính nhân sinh hóa, chiều rộng và chiều dày của tay vịn khá nhỏ, giúp cho khách hàng, đặc biệt là phụ nữ, trẻ em dễ cầm nắm hơn, nâng cao tính an toàn của thiết bị.
 
KHU VỰC ĐÓN KHÁCH (KHU VỰC CHỜ) MỚI MẺ
 
Khu vực chờ mới mẻ, nổi bật, được phối hợp hài hòa về cả hoa văn lẫn màu săc, đón khách vào ra thang cuốn.
 
ĐÁP ỨNG MỌI ĐIỀU KIỆN MÔI TRƯỜNG VÀ YÊU CỦA CẦU KHÁCH HÀNG