×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

THANG MÁY CHUYÊN DỤNG HITACHI THIẾT KẾ RIÊNG PHỤC VỤ NGÀNH Y TẾ
 
Trung tâm phát triển thang máy Hiatchi thị trường Châu Á phát huy kỹ thuật điều khiển thang máy thông minh mũi nhọn của Hitachi kết hợp với công nghệ từ trường vĩnh cửu đồng bộ hiệu quả cao, bảo vệ môi trường đã sáng tạo nên một thế hệ thang máy bệnh viện phòng máy nhỏ.
 
Chủng loại thang máy này được sản xuất chuyên dụng cho các bệnh viện, các trung tâm y tế trị liệu, các viện dưỡng lão, các viện chăm sóc sức khỏe, đồng thời được trang bị đồng bộ với các thiết bị y tế khác để chuyên phục vụ việc vận chuyển hành khách, giường bệnh, xe cáng và các thiết bị y tế cứu hộ đi kèm.
 
ÊM ÁI, CẢM GIÁC DỄ CHỊU
 
Thang bệnh viện Hitachi sử dụng kỹ thuật điều khiển tiên tiến điều áp, điều tốc bằng biến tần, sử dụng động cơ từ trường vĩnh cửu đồng bộ và điều khiển biên độ giao động hoàn toàn bằng kỹ thuật số đảm bảo cho thang máy tăng tốc hoặc giảm tốc một cách nhẹ nhàng, trơn khớp, thang vận hành vô cùng ổn định. Đồng thời có thể tự động căn cứ vào phụ tải để điều chỉnh lực truyền động của thang máy, đảm bảo thang máy hoạt động trong trạng thái tốt nhất, suốt quá trình vận hành luôn êm ái, dễ chịu.
 
KHOA HỌC CÔNG NGHỆ  ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM
 
Thang bệnh viện là một loại thang đặc chủng, chuyên sử dụng trong môi trường bệnh viện với yêu cầu nghiêm ngặt về công năng của thang máy. Do vậy, nhà máy chúng tôi kế thừa nền tảng khoa học công nghệ tiên tiến như kỹ thuật điện, điện tử, công nghệ vi xử lý, công nghệ vi tính và kỹ thuật gia công vô cùng tinh xảo của phòng nghiên cứu chế tạo Hitachi Nhật Bản tạo nên dòng sản phẩm thang bệnh viện Hitachi HGP-B tích hợp mọi tính năng vượt trội, chất lượng ưu việt phục vụ khách hàng.
 
AN TOÀN NHỜ TÍNH NĂNG ỔN ĐỊNH
 
Hitachi đã đưa kỹ thuật an toàn điện hạt nhân vào lĩnh vực chế tạo thang máy thông qua bộ phận điều khiển logic của hệ thống ứng dụng hệ thống điều khiển vi xử lý để tiến hành điều khiển giám sát. Chíp xử lý hoàn toàn điều khiển bằng kỹ thuật số đã giúp cho thao tác càng linh hoạt và chuẩn xác, giúp hệ thống ngày càng hoàn thiện, ổn định, đảm bảo thang máy luôn vận hành bền bỉ, an toàn.
 
BẰNG TẦNG CHUẨN XÁC, THAO TÁC LINH HOẠT
 
Bảng hiển thị kỹ thuật số và bộ đếm vòng kiểu chuyển động hai chiều có thể kiểm tra được vị trí cabin chính xác đến 0.1mm, độ bằng tầng chuẩn xác trong phạm vi ±10mm. Việc kiểm tra chiều cao tầng và chức năng tự cân bằng bằng tầng giúp thang có thể tự kiểm tra chiều cao từng tầng của tòa nhà để điều khiển thang máy tăng tốc và giảm tốc thật chính xác. Sau khi đi đến điểm dừng tầng cũng như khi đang vận hành ở tốc độ chậm trong trạng thái mở cửa, thang máy dịch chuyển chậm đến đúng vị tríđảm bảo bằng tầng chuẩn xác.