×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

Thang máy tải hàng HITACHI có nhiều kích cỡ động cơ đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển nguyên vật liệu, hàng hóa trong nhà máy hay vận chuyển những vật nặng quá kích cỡ…Thang có tải trọng từ 500kg – 5000kg với tốc độ từ 15m/phút – 60m/phút áp dụng hệ điều tốc biến tần điều khiển bằng vi xử lý tân tiến nhất, diện tích cabin được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế. Từ tính năng đến các chi tiết nhỏ đều là thiết bị chở hàng lý tường vận hành theo chiều thẳng đứng.
 
 
thang máy tải hàng hitachi chuyên dụng
 
Mỗi thang đều được kiểm tra nghiêm ngặt tại xưởng trước khi xuất đi lắp đặt để tránh những sai sót và đảm bảo được độ tin cậy khi vận hành thang máy - thang may gia dinh. Hệ thống hoạt động được thiết kế lập trình vi xử lý làm tăng khả năng an toàn tin cậy, khả năng đáp ứng linh hoạt theo các điều kiện sử dụng khác nhau ở các nhà máy, tiện lợi cho việc vận chuyển hàng hóa, nguyên vật liệu đáp ứng cho các dây chuyền sản xuất.
 
 
Hệ thống điều khiển dẫn động cửa sử dụng loại biến đổi điện áp – tần số VVVF dùng loại cửa có kich thước vửa và nhỏ, sử dụng loại truyền động DC cho loại cửa có kích thước lớn làm gia tăng công suất và tính bền vững của hệ thống. Điều khiển động cơ: sử dụng điều khiển tốc độ vô cấp, bằng hệ thống biến đổi tần số và điện áp (VVVF) làm tiết kiệm điện năng, dừng tầng chính xác giúp cho việc vận chuyển kết hợp với xe nâng dễ dàng.
 
minh họa thang máy chở hàng của hitachi
 
 
Thang máy tải hàng Hitachi chuyên dụng có 02 loại tốc độ, 5 loại tải trọng, 18 mẫu cabin, phạm vi sử dụng rộng rãi, đồng thời nâng cao toàn diện linh kiện chuyên dụng trang bị cho thang máy chở hàng. Bộ hiển thị số tầng sử dụng đèn LED ma trận giúp hiển thị linh hoạt, rõ ràng.
 
 
Trong quá trình thiết kế, các nhà thiết kế đã tính đến yếu tố vận chuyển, sản xuất theo tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo thang luôn bền đẹp, đồng thời cho phép đưa được hàng hóa tải trọng lớn (như xe nâng chuyển hàng …) vào cabin. Xét đến yêu cầu sử dụng xe nâng “chuyển hàng hóa, HITACHI thiết kế đặc biệt cho thang máy chở hàng 2 chức năng ”bảo vệ bằng rèm hồng ngoại” và “tự động phẳng tầng” làm chức năng tiêu chuẩn.
 
 
vận hành thang máy tải hàng hitachi
 
Những lưu ý khi sử dụng :
 
Khi chiều cao cabin là 2400 mm sẽ cho phép hàng hóa, thiết bị có tải trọng lớn (như xe nâng chuyển hàng hóa) vào cabin. Tuy nhiên, để đảm bảo sự an toàn cho thang máy, các thiết bị và hàng hóa được chuyển vào cabin cần đáp ứng các yêu cầu sau:
 
- Tải trọng mặc định của thiết bị vận chuyển (như xe nâng chuyển hàng hóa) không được vượt quá 2000kg, tải trọng của chính thiết bị được vận chuyển không được phép vượt quá 3000kg.
 
- Đảm bảo tổng tải trọng được đưa vào cabin (thiết bị, xe nâng chuyển hàng hóa) không vượt quá 5000kg.
 
- Trong quá trình vận chuyển, nếu thang máy có tín hiệu báo quá tải, yêu cầu lập tức ngừng tải hàng, và nhanh chóng chuyển bớt hàng hóa ra khỏi cabin.
 
Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 
 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

Địa chỉ: Số 7, ngõ 235 Khâm Thiên, Đống Đa , Hà Nội 
Điện thoại: 043.783.6336  DĐ : 0904767066
Email: toanchauco@gmail.com 
Website: http://thangmayhitachi.vn