×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

cấu trúc thang máy Công nghệ tiện nghi và thoải mái của thang máy Hitachi Giới thiệu Và tìm hiểu về công nghệ tân tiến hiện đại mang đến sự tiện nghi và thoải mái của thang máy Hitachi

Giới thiệu Và tìm hiểu về công nghệ tiện nghi và thoải mái của thang máy Hitachi nhật bản.

 

1. Thiết bị dẫn động giúp thang máy giảm độ rung lắc :

 

Khoảng cách phải di chuyển của thang máy càng xa càng khiến cho các đường day dẫn được thiết kế để đảm bảo thang máy hoạt động trơn tru sẽ càng bị rung động bên hơn là xuất hiện trong những carbine thang máy ở tốc độ cao.

 

thiết bị dẫn động giúp giảm rung lắc carbine

 

Do đó Hitachi đã phát triển thiết bị dẫn động được lắp đặt dọc theo hướng dẫn của  đường ray dẫn để tăng kiểm soát rung động này.

 

Tất cả các dữ liệu về carbine và tốc độ quay ở thời điểm bất kỳ sẽ được phản hồi về thiết bị này với mục đích kiểm soát lượng điện áp được cung cấp đối với các con lăn đường sắt dẫn hướng. Khi rung động thì carbine thang máy chỉ ảnh hưởng đến ít tới việc di chuyển êm ái, các thiết bị bao gồm một số ít thiết bị truyền động , cảm biến và bộ điều khiển càng nhỏ.

 

Điều này mang đến hiệu quả tốt cho các carbine thang máy cảm giác dường như vẫn đứng yên mặc dù nó di chuyển với tốc độ cao. Nó là thang máy của tương lai như thế này mà Hitachi được tham gia vào phát triển

 

2. Kỹ thuật điều khiển tốc độ chính xác cao và điều khiển điểm đến

 

      Sự co lại của các loại cáp chính trên những thang máy phải đi một quãng đường hơn 400 m dẫn đến sự khác biệt độ cao và độ rung thẳng đứng với tần số thấp ở các điểm dừng đến nơi hành khách ra vào thang máy.

 

kỹ thuật điều khiển tốc độ cao và chính xác

 

Thang máy Hitachi sử dụng chip máy vi tính mới nhất với tốc độ khả năng xử lý cao để kiểm soát vấn đề này, và điều này đã giúp Hitachi tích hợp các bộ điều khiển tốc độ và kiểm soát tầng đến với độ chính xác cao hơn so với trước đây.

 

3. Cấu trúc Capsule và Carbine Lớp Bi giảm tiếng ồn khi di chuyển

 

Sự biến động lớn trong luồng không khí được tạo ra trong hoạt động trục thang máy siêu tốc độ cao. Điều này phát sinh ra tiếng ồn bởi gió rất lớn trong carbine thang máy  khiến hành khách cảm thấy khó chịu.

 

cấu trúc capsule giảm đồ ồn trong thang máy

 

Do đó Hitachi đã phát triển một cấu trúc capsule khí động học để giảm tiếng ồn của gió, và carbine thang máy có kết cấu hai lớp Bi để ngăn cách chúng tiếng với ồn xung quanh.

 

Carbine thang máy di chuyển với tốc độ siêu cao nhưng hành khách vẫn cảm thấy yên tĩnh với các cảnh quan xung quanh.

 

4. Công nghệ điều chỉnh áp suất không khí giảm tình trạng mất cân bằng

 

Điều khiển áp suất không khí trong thang máy

 

Sự khác biệt về áp suất không khí được tạo ra trong quá trình hoạt động của trục tốc độ siêu cao trong thang máy đường dài sẽ dẫn đến kết quả là cảm giác của tai bị ù mất cân bằng của các hành khách.

 

Hitachi đã phát triển công nghệ điều chỉnh khí áp suất để giảm độ ù tai của các hành khách trong carbine thang máy