×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

thang máy gia đình hitachi hiện đại Thang gia đình Thang máy gia đình sử dụng hệ điều khiển biến tần chuyên dụng, theo dõi quản lý chính xác quá chình vận hành của thang máy

Thang máy gia đình Hitachi mang sự sang trọng đẳng cấp và tiện nghi cho ngôi nhà của bạn với chất lượng hàng đầu thế giới.

 

Trong thế giới đang phát triển hiện đại tại các thành phố lớn như hiện nay , một phần do diện tích xây dựng hạn chế nên không chỉ các cao ốc, công trình lớn mà cả các công trình tư nhân như hộ gia đình, văn phòng loại nhỏ, khách sạn mini cũng có xu hướng được xây cao tầng, ngoài ra do điều kiện kinh tế ngày một cải thiện, giá thang ngày ngày một hợp lý, chính vì thế nhiều chủ nhà đã lựa chọn và lắp cho gia đình mình một bộ cầu thang máy nhỏ xinh. Lắm bắt xu hướng đó thang máy gia đình Hitachi là với thiết kế linh hoạt về mẫu mã cũng như kích thước, đảm bảo đáp ứng được hầu hết nhu cầu của Quý khách hàng.

 

vị trí đặt thang máy hitachi trong gia đình

 

Không chỉ chú ý đến chất lượng sản phẩm mà còn cả hình thức lẫn các tính năng kèm theo để mang đến một sự tiện nghi nhất cho khách hàng của mình. Với nhiều mẫu mã sang trọng thang máy gia đình của hitachi hướng đến sự hoàn mỹ cho ngôi nhà của quý vị.

 

Thang máy gia đình Hitachi sử dụng hệ điều khiển biến tần chuyên dụng, theo dõi quản lý chính xác quá chình vận hành của thang máy, với phương châm luôn mang lại sự thoải mái, dễ chịu, tuyệt đối an toàn cho người sử dụng thang máy HITACHI . Ngoài ra, với những ưu điểm vượt trội như tiếng ồn nhỏ, lắp đặt nhanh chóng, thuận tiện… thang máy gia đình của HITACHI là một lựa chọn hoàn hảo nâng cao điều kiện sống cho gia đình của bạn.

 

Các sản phẩm của hitachi có thể đáp ứng mọi thiết kế của các công trình dự án xây dựng mang đến tính thâm mỹ trong thiết kế như :

 

   - Nhà ở tư nhân.

 

   - Biệt thự sang trọng.

 

   - Khách sạn mini, văn phòng loại nhỏ.

 

   - Nhà cải tạo lại, có kích thước dành cho thang máy tương đối hẹp.

 

thang máy hitachi dành cho gia đình theo mô hình tham khảo

 

Ưu điểm của thang máy hitachi là:

 

   - Tiết kiệm được diện tích xây dựng và sử dụng.

 

   - Kiểu dáng trang nhã, sang trọng.

 

   - Có thể dùng được với lưới điện 3 phase hoặc 1 phase.

 

   - Thời gian thi công nhanh chóng.

 

Hitachi đã cho ra đời 3 dòng sản phẩm của thang máy gia đình là : SVC200, SED200S và SED300S về cơ bản thì thông số kỹ thuật của chúng như sau :

 

- Tải trọng 200kg – 300kg.

 

- Tốc độ: chạy lên 20 mét/phút, chạy xuống 30 mét/phút

 

- Thiếu sáng bằng đèn LED

 

-Thông số kích thước: kích thước hố thang là 1350mm x 1350mm cho loại một cửa còn loại hai cửa đối diện nhau là 1350mm x 1450mm. Chiều cao cabin 2000/2100, kích thước của thang 800 x 1900/2000.

 

- PID: 1 cửa là 550mm và 2 cửa là 750mm

 

- OH: Tối thiểu 2400mm

thang máy gia đình hitachi đem lại sự tiện dụng và đẳng cấp cho ngôi nahf
 
Không chỉ tiết kiệm chi phí xây dựng, không chỉ giúp bạn tận dụng được tối đa diện tích căn hộ mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng. Thang máy gia đình HITACHI được thiết kế tinh tê, sang trọng cho các hộ gia đình, biệt thự là một phương tiện giao thông lý tưởng cho người già, người bệnh và người tàn tật giúp việc đi lại trong gia đình trở lên dễ dàng, thuận tiện.
 
Thang máy gia đình tiết kiệm năng lượng sử dụng chính nguồn điện 220V cho gia đình, thuận tiên cho khách hàng không phải xin cấp nguồn 3 pha như các hãng thang máy khác, tiết kiệm diện tích xây dựng, đề cao tính tự dọ trong thiết kế, không phụ thuộc vào kích thước giếng thang.
 
So với các hãng khác cùng tải trọng, thang máy gia đình của HITACHI có thể tiết kiệm năng lượng tới 40% do sử dụng nguồn điện 220V, tiết kiệm diện tích xây dựng hơn 10%. Đây là bước đột phá so với loại thang máy gia đình trước đây, mang lại sự sáng tạo cho không gian, thiết kế hiện đại. Thang máy gia đình phù hợp với tải trọng nhỏ hơn 1000 kg, tốc độ 1.75m/s.
 
 
* Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ 
 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

Địa chỉ: Số 7, ngõ 235 Khâm Thiên, Đống Đa , Hà Nội 
Điện thoại: 043.783.6336  DĐ : 0904767066
Email: toanchauco@gmail.com 
Website: http://thangmayhitachi.vn