×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

thang máy gia đình hitachi series sed300s cao cấp Thang máy gia đình SED300S Giới thiệu về series SED300s thang máy hitachi cao cấp dành cho gia đình.

Thang máy gia đình hitachi nâng cao chất lượng cuộc sống của bạn. Cho phép bạn di chuyển xung quanh ngôi nhà một cách thuận tiện nhất với độ an toàn cao và sự tự do thoải mái. Tất cả các căn phòng trong ngôi nhà sẽ liên thông và phát huy tối đa tính năng của nó.

 

thang máy hitachi gia đình sed300s cao cấp

 

Modem SED300s là một trong những dòng thang máy cao cấp nhất của hitachi với nhiều tính năng cải tiến và ưu điểm vượt trội nhằm mang lại sự tiện dụng thoải mái tối đa cho gia chủ có thể kể đến như :

 

Tiết kiệm diện tích lắp đặt và tăng diện tích trống cho ngôi nhà nhờ hố pít chỉ sâu có 450mm điều này làm giảm tối đa thời gian thi công cũng như dễ dàng lắp đặt tại những công trình không thể đào sâu hoặc những ngôi nhà đã xây xong.

 

ưu điểm của thang máy gia đình hitachi

 

Tính năng an toàn cao nhờ áp dụng các công nghệ hiện đại tân tiến như :

 

Tính năng cứu hộ tự động khi mất nguồn điện : Nếu nguồn điện lưới bị mất trong khi bạn đang ở trong thang máy, bạn sẽ không phải lo lắng vì bị mắc kẹt trong không gian tối đen nữa. Khi hiện tượng mất điện xảy ra, Pin năng lượng dự phòng sẽ được sử dụng để bật hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, tự động đưa thang máy về tầng gần nhất, và tại đó cửa thang sẽ được mở ra.

 

Bộ cảm biến bao gồm khỏang 54 tia hồng ngoại, và sẽ đảo ngược chiều những cánh cửa đang đóng ngay lập tức khi những chùm tia cảm biến bị cắt ngang.

 

các lựa chọn cho thang máy hitachi gia đình

 

Ưu điểm lớn nữa của dòng modem thang máy gia đình hitachi SED 300s này là cho phép gia chủ tùy chọn các mầu sắc , chất liệu cũng như tính năng của các bộ phận trong thang máy nhằm hướng đến nhu cầu cũng như sở thích của từng người. Điều này vừa nâng caao thẩm mỹ cho ngôi nahf lại phù hợp với từng công trình kiến trúc xây dựng khác nhau của từng ngôi nhà.

 

các mầu sắc và chất liệu cho thang máy gia đình hitachi

 

Bảng thông số kỹ thuật của moderm thang máy để quý khách có thể tham khảo :

 

thông số kỹ thuật thang máy gia đinh sed 300s của hitahci

 

Mọi thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như hỗ trợ tư vấn bán hàng xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

Địa chỉ: Số 7, ngõ 235 Khâm Thiên, Đống Đa , Hà Nội 
Điện thoại: 043.783.6336  DĐ : 0904767066
Email: toanchauco@gmail.com 
Website: http://thangmayhitachi.vn