×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

Tính năng đảm bảo an toàn của thang máy hitachi Tổng hợp các tính năng cũng như công nghệ mới nhất để đảm bảo an toàn cho hành khách khi sử dung thang máy

      Có rất nhiều hành khách lo lắng khi đi thang máy sợ xảy ra các sự cố không máy như đứt cáp, thang máy rơi, hay mất điện bị kẹt…. Chính vì vậy mà yếu tố an toàn luôn được các hãng thang máy chu trọng hàng đầu. Là một trong những hàng sản xuất thang máy hàng đầu thì Hitachi cũng rất chú trọng việc đảm bảo an toàn cho hành khách khi sử dụng sản phẩm của họ.

Vậy bản có biết thang máy hitachi có những công nghệ gì giúp thang máy an toàn khi sử dụng và được nhiều khách hàng tin dùng đến vậy không ? Hơn nữa hitachi cũng là một trong những sản phẩm đạt độ an toàn hàng đầu thế giới.

Bài viết này xin giới thiệu về các công nghệ vượt trội và cao cấp được Hitachi trang bị cho các sản phẩm của mình.

công nghệ phanh an toàn của thang máy hitachi

1. Công nghệ Đa Phanh đĩa

Lực phanh hiệu quả và đáp ứng nhanh chóng rất cần thiết trong hệ thống phanh của các thang máy siêu tốc độ cao với các máy kéo có công suất lớn.

Hitachi sử dụng vật liệu phanh có khả năng chịu được áp lực bề mặt cao ở tốc độ cao để đạt được mức độ lực phanh cần thiết. Đối với hệ thống Phanh thông thường hoạt động trên một hệ thống trống, nhưng sự phát triển của công nghệ cũng như sáng tạo của các chuyên gia đã cho phép điều khiển tối ưu hơn hệ thống phanh với nhiều lõi cuộn dây điện trên hệ thống đĩa giúp tăng khả năng lực phanh hãm đồng thời cho phép thiết bị được sản xuất với một kích thước nhỏ gọn.

Những vị trí của lõi các cuộn dây điện được chú trọng cân thận trong hệ thống không an toàn cũng đã được tăng cưởng cải thiện tính năng an toàn.

 2. Thiết bị dừng khẩn cấp đa nhiệm

thiết bị dừng khẩn cấp trong thang máy hitachi

     Hệ thống dừng khẩn cấp ở tốc độ cao trong các thang máy công suất lớn đòi hỏi chức năng cho phép carbine thang máy nặng di chuyển với tốc độ cực cao có khả năng đáp ứng độ an toàn cao. Để có được lực phanh yêu cầu, Hitachi sử dụng các vật liệu siêu cao cấp có khả năng chịu tải và chịu nhiệt lớn với một hệ số ma sát cao trên các má giày phanh được sử dụng trong các hệ thống dừng khẩn cấp. Hitachi cũng sử dụng cấu trúc hệ thống phanh đa năng khẩn cấp bao gồm hai thiết bị song song “ khác với các thiết bị thông thường được sử dụng 1 thiết bị ”, điều này sẽ hỗ trợ cho khả năng tăng tốc và có thể được kì vọng ​​ở các thang máy hiện đại trong tương lại.

3. Hệ thống điều khiển chống động đất với cảm biến địa chấn theo chu kỳ dài

Những rủi ro của hoạt động địa chấn khoảng thời gian dài đang ngày càng thu hút sự chú ý gần đây, và có nhu cầu tăng lên để đảm bảo rằng các tòa nhà cao tầng có thể chịu được động đất .

Phương pháp thông thường để đối phó với động đất là dừng tất cả các thang máy khi xảy ra động đất cho đến khi mọi chức năng được phục hồi, và điều này đòi hỏi một thời gian dài.

Hitachi đã phát triển cảm biến mà cho phép tính toán lượng đu trên dây cáp trong thời gian thực và cho phép thang máy để tiếp tục vận hành an toàn phù hợp với kết quả.

Việc sử dụng các công nghệ này giúp khôi phục lại các hoạt động bình thường bằng cách đo mức độ hội tụ xoay, thay vì chỉ đơn giản là ngừng hoạt động, đóng góp rất nhiều vào việc đảm bảo hoạt động liên tục trong môi trường xây dựng.

hệ thống cảm biến chống động đất trong thang máy hitachi

Kết luận :

Tất cả các công nghệ trên được các kỹ sư của Hitachi phát triển nhằm đảm bảo mang đến sự an toàn tối đa nhất giúp hành khách yên tâm khi sử dụng sản phẩm của hãng. Khách hàng khi chọn mua thang máy điều mà họ quan tâm đầu tiền đó chính là khả năng đảm bảo an toàn của sản phẩm trong mọi tình huống xấu có thể xảy ra. Chính vì vậy những sản phẩm với các công nghệ cao đảm bảo an toàn luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn hàng đầu cho các công trình dự án hay cho chính ngôi nhà thân yêu của mình.

Các bạn có thể tìm hiểu thêm các công nghệ thang máy hitachi tại bài viết khác của chúng tôi.