×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

Công nghệ tiên tiến của thang máy hitachi

Công nghệ tiên tiến của thang máy hitachi

Những công nghệ tiên tiến nào được áp dụng trong các sản phẩm thang máy của Hitachi ?

Chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những công nghệ tiên tiến nổi bật được Hitachi nghiên cứu và áp dụng vào các sản phẩm thang máy hitachi . Các công nghệ này đều được các chuyên gia đầu ngành của hãng nghiên cứu và phát triển kỹ càng để đưa vào áp dụng thực tế nhằm nâng cao hiệu quả sử dụng.

 

Các tính năng ưu việt tạo ra những sản phẩm chất lượng với những chi tiết nhỏ được chú trọng trâu chuốt đến hoàn hảo. Đây có lẽ là bản tính chúng của người Nhật Bản luôn hướng tới sự hoàn hảo cho từng sản phẩm mà họ sản xuất ra. 

 

Bài viết này chỉ liệt kê các công nghệ tiêu biểu nên không đi vào chi tiết cụ thể giới thiệu từng công nghệ nào. Các công nghệ cụ thể sẽ được chúng tôi giới thiệu trong các bài viết chuyên đề riêng biệt . 

1. Motor kéo cải tiến :

 

 

motor kéo cải tiến sử dụng nam châm vĩnh cửu của hitachi

 

Hitachi phát triển motor kéo sử dụng lõi nam châm vĩnh cửu cho khả năng kéo tốt hơn và tiết kiệm năng lượng sử dụng.

 

2. Tính năng an toàn :

 

Lực phanh hiệu quả và đáp ứng nhanh chóng được yêu cầu trong hệ thống phanh của siêu tốc độ cao, máy kéo có công suất lớn. Hitachi sử dụng vật liệu phanh có khả năng chịu được áp lực bề mặt cao ở tốc độ cao để đạt được mức độ quyền lực phanh cần thiết. Phanh thông thường hoạt động trên một hệ thống trống, nhưng sự phát triển của công nghệ cung cấp điều khiển tối ưu hơn nhiều cuộn dây điện trên hệ thống đĩa đã dẫn đến thậm chí lớn hơn quyền lực ngăn chặn và cho phép họ được sản xuất trong một kích thước nhỏ gọn.
Các vị trí của nhiều cuộn dây điện trong việc xem xét một hệ thống không an toàn cũng đã được cải thiện an toàn.
 
 
3.  Thiết kế khoảng chống cabin rộng hơn :
 
thang máy hitachi tiết kiệm diện tích hơn cho khoảng chống lớn hơn
 
4. Cảm biến đa điểm nhạy bén:
 
cảm ứng đa điểm trong thang máy htiachi
 
Các cảm biến đa điểm được đặt dọc cửa hai bên cửa của thang máy có tác dụng nhận biết có hành khách đi vào hay không tránh tình trạng kẹp tay , cửa đóng khi có hành khách đi vào ra.