×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

Hệ thống đặt chỗ tầng đích đến FIBEE của Hitachi

Hệ thống đặt chỗ tầng đích đến FIBEE của Hitachi

Hệ thống đặt chỗ tầng đích đến FIBEE trong thang máy hitachi giúp giảm tắc nghẽn giờ cao điểm, giảm thơi gian chờ đợi thang đem lại sự thoải mãi và tiện ích tối đa cho hành khách.

Tắc nghẽn thang máy hay phải chờ đợi lâu là điều gây ra khó chịu cho nhiều hành khách. Để giải quyết vấn đề này Hitachi đã nghiên cứu và cho ra đời công nghệ Fibee giúp giảm thời gian chờ đợi và chống ùn tắc khi đi thang máy của hành khách xuống mức tối thiểu. Hãy cùng tìm hiểu về công năng của hệ thống này nhé.

 

Hệ thống đặt chỗ tầng đích đến thông minh FIBEE trong thang máy hitachi chỉ dẫn khách hàng một cách thông minh hơn tới tầng đến của họ. Bằng cách thu thập cơ sở dữ liệu người dùng qua thói quen sử dụng thang máy hàng ngày của họ. Fibee đưa ra những quyết định ưu tiên khả năng xử lý tắc nghẽn như đỉnh điểm vào buổi sáng chẳng hạn. Hơn nữa hệ thống Fibee giúp tiết kiệm năng lượng tỉ lệ thuận với lượt vận chuyển của thang máy.

 

Vậy hệ thống đặt chỗ tầng đích Fibee là gì và hoạt động như thế nào ?

 

Cơ chế hoạt động của hệ thống Fiber cũng giống như các hành khách chọn tầng đích đến của họ tại mỗi tầng, carbine thang máy được sử dụng bởi mỗi người sẽ được thông báo trước thời gian đến cho hành khách, có nghĩa là hệ thống có thể làm giảm ùn tắc tại tầng đợi của thang máy.

 

Ngoài ra hệ thống Fibee của Hitachi tăng cường khả năng xử lý và tiết kiệm năng lượng hơn công nghệ so với công nghệ truyền thống.

 

hệ thống đặt chỗ tầng đích đến chống tắc nghẽn của Hitachi

 

Hệ thống điều khiển thông thường : Mỗi hành khách chờ đợi trước cửa điều khiển thang máy tầng đầu tiên, đây là khu vực đông đúc

 

Hệ thống Fibee : Mỗi hành khách chờ đợi trước cửa của thang máy được thông báo trước, điều này giúp giảm tắc nghẽn

 

Trong hệ thống FIBEE không giống các thang máy thông thường thì các nút chỉ tầng ( mũi tên nên và xuống ) được thay thế bởi thiết bị đăng ký tầng đến . Hành khách đăng ký tầng đến của họ thông qua thiết bị này thay cho việc ấn các mũi tên chỉ tầng như các thang máy thông thường.

 

Hành khác được yêu cầu phải đăng ký tầng đích đến thông qua các thiết bị đăng ký tầng đích đặt ở bảng điều khiển của thang máy.

 

các bước sử dụng hệ thống đặt chỗ tầng đích đến trong thang máy hitachi

 

Thiết bị đăng ký tầng đích sẽ hiện thị tên thang máy được lựa chọn. Hành khác sẽ di chuyển đến phía trước của bảng lựa chọn thang máy và đợi thang máy được lựa chọn.

 

Khi hành khách đã đăng ký xong tầng đích mong muốn mà không cần phải ấn nút tầng đích đến trong thang máy. Thang sẽ tự động đưa hành khách đến tầng mà họ muôn đến.

 

Và còn rất nhiều các công nghệ tiên tiến được Hitachi tích hợp trong sản phẩm của họ như :

 

Tính năng bảo đảm an toàn của thang máy Hitachi

Công nghệ tiện nghi và thoải mái trong thang máy Hitachi