×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

Lịch sử hình thành thương hiệu thang máy hitachi

Lịch sử hình thành thương hiệu thang máy hitachi

Cùng tìm hiểu về lịch sử hình thành và phát triển của thương hiệu thang máy hitachi

     Công ty thang máy Hitachi được thành lập vào năm 1924.  Vào năm 1966 hitachi mở rộng thị trường ra các nước khác ngoài nhật bản như ở hongkong và sau đó là Sigapore vào năm 1972 với tư cách là cơ sở dịch vụ nước ngoài, chuyên cung cấp dịch vụ lắp đặt và bảo trì các sản phẩm thang máy, thang cuốn và thang bộ di động của Hitachi.  Hitachi luôn nỗ lực duy trì tính cập nhật của các hệ thống thiết kế và quản lý công nghệ, liên tục đánh giá và cải tiến kỹ thuật kiểm soát quy trình cũng như phương pháp luận để bắt kịp nhu cầu của thị trường toàn cầu nhằm cung cấp sản phẩm và dịch vụ với chất lượng cao hơn.

 

Để phù hợp với mục tiêu chính của công ty là liên tục cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ và thế mạnh cạnh tranh, Hitachi đã thiết lập hệ thống quản lý tích hợp với các đặc điểm cốt lõi của cả hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001, hệ thống quản lý môi trường ISO 14001 và SS506 OSHMS (Hệ thống quản lý sức khỏe & an toàn nghề nghiệp).

 

khẩu hiệu của thang máy hitachi

   

    Kể từ ngày 1 tháng 10 năm 2010, Hitachi Asia Ltd ("HAS") đã chuyển giao toàn bộ hoạt động và việc kinh doanh thang máy và thang cuốn cho Hitachi Elevator Asia Pte Ltd. theo quyết định kinh doanh chiến lược của văn phòng chính, Hitachi, Ltd. Nhật Bản, nhằm tái cơ cấu hoạt động và công việc kinh doanh thang máy và thang cuốn của Hitachi tại Châu Á (bao gồm khu vực Trung Đông, nhưng không bao gồm Nhật Bản và Trung Quốc). Mục đích của việc tái cơ cấu này là nhằm cung cấp dịch vụ khách hàng và hỗ trợ tiếp thị, bán hàng, thiết kế, sản xuất, lắp đặt, và bảo trì cho các sản phẩm thang máy và thang cuốn Hitachi từ một công ty duy nhất.

 

Hitachi cung cấp các sản phẩm thang máy, thang cuốn và các loại hình vận tải dọc và ngang với chất lượng và độ tin cậy cao, công nghệ tiên tiến cho toàn bộ thị trường Châu Á.

 

Thang máy Hitachi :  Chất lượng thiết kế tổng thể của hệ thống thang máy quyết định mức độ tiện nghi của một tòa nhà. Các loại thang máy của Hitachi được thiết kế và xây dựng với hiệu suất, tính kinh tế và độ tin cậy cao nhất - dễ dàng lắp đặt và tùy chỉnh để đáp ứng các yêu cầu cụ thể của từng tòa nhà. Chúng tôi phát triển nhiều mẫu thang máy, bao gồm thang chở khách, thang chở hàng, thang quan sát và thang gia đình.

 

trụ sở công ty mẹ thang máy hitachi

 

Thang cuốn : Thang cuốn Hitachi được thiết kế để chở người từ điểm này đến điểm khác ở mọi nơi ví dụ như khách sạn, văn phòng, siêu thị và sân bay. Với công nghệ tiên tiến của Hitachi, mục đích của thang cuốn Hitachi là nâng cao sự tiện nghi thoải mái kết hợp với khả năng sáng tạo để tùy chỉnh linh hoạt các sản phẩm thang cuốn nhằm thích nghi tối đa với mọi môi trường. Với nhiều năm kinh nghiệm và cống hiến cùng khả năng làm chủ hoàn toàn công nghệ, Hitachi đã đưa sản phẩm thang cuốn của mình đạt đến mức gần như hoàn hảo. Thang cuốn Hitachi ngày càng được thiết kế hợp lý, hiện đại và thân thiện với người dùng.

 

Thang bộ di động Hitachi :  Được trang bị nhiều tính năng công nghệ cao, sản phẩm của chúng tôi mang lại cảm giác thoải mái và thuận tiện cho hành khách. Hitachi phát triển sản phẩm thang bộ di động mới với hai kiểu vận chuyển "ngang" và "dốc" để phục vụ trong các môi trường khác nhau như sân bay, ga tàu và các trung tâm mua sắm, v.v... Luôn hướng tới sự thoải mái và thuận tiện cho khách hàng, sản phẩm thang bộ di động của chúng tôi có hiệu suất và độ tin cậy cao nhờ thích nghi được với mọi điều kiện vận hành.

 

Hitachi cam kết không chỉ sản xuất ra các sản phẩm chất lượng cao, chúng tôi còn cung cấp cho khách hàng những dịch vụ có thương hiệu, cả trước và sau khi mua hàng. Dịch vụ bao gồm: lắp đặt, đảm bảo an toàn và chất lượng, bảo trì, và hỗ trợ đào tạo và kỹ thuật.

 

Tại Việt Nam công ty cổ phần thiết bị và dịch vụ Toàn Châu là một trong những đơn vị phân phối sản phẩm thang máy gia đình của hitachi hàng đầu. Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và thiết kế cũng như đội ngũ kỹ thuật viên thi công lắp đặt chuyên nghiệp phục vụ tận tình chu đáo. Nếu quý khách có nhu cầu xin liên hệ ngay với chúng tôi theo địa chỉ  :

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

Địa chỉ: Số 7, ngõ 235 Khâm Thiên, Đống Đa , Hà Nội 
Điện thoại: 043.783.6336  DĐ : 0904767066
Email: toanchauco@gmail.com 
Website: http://thangmayhitachi.vn