×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

Thang máy Hitachi trúng thầu lắp đặt cho các nhà ga ngầm TP. HCM

Thang máy Hitachi trúng thầu lắp đặt cho các nhà ga ngầm TP. HCM

Hitachi trúng thầu đơn đặt hàng 63 thang máy và thang cuốn cho các nhà ga ngầm của dự án “Tuyến đường sắt đô thị số 1” tại TP.HCM

       Công ty TNHH Thang máy Hitachi Châu Á - công ty phụ trách mảng kinh doanh thang máy và thang cuốn của Hitachi tại khu vực Đông Nam Á, Ấn Độ và Trung Đông cho biết: Công ty đã trúng thầu đơn đặt hàng 63 thiết bị, bao gồm 32 thang máy và 31 thang cuốn cho các nhà ga ngầm thuộc dự án Tuyến đường sắt đô thị số 1 tại TP.HCM - tuyến đường sắt đô thị đầu tiên tại Việt Nam. Đây là đơn đặt hàng lớn nhất từ trước tới nay và là đơn đặt hàng thang cuốn đầu tiên của Hitachi tại Việt Nam.

 

Tại Việt Nam, sự gia tăng nhanh chóng về số lượng phương tiện giao thông do tăng trưởng kinh tế đang trở thành một vấn nạn nghiêm trọng và các phương tiện giao thông công cộng đang được kỳ vọng sẽ góp phần giải quyết tình trạng ách tắc giao thông và bảo vệ môi trường. Trong bối cảnh này, Chính phủ đã và đang thực hiện các kế hoạch xây dựng một số tuyến đường sắt tại TP. HCM. Theo đó dự án này sẽ nằm trong giai đoạn đầu tiên của những kế hoạch này. Trong tương lai, mức độ tăng trưởng kinh tế của Việt Nam với đầu tàu là TP. HCM sẽ phát triển hơn nữa kéo theo nhu cầu thang máy, thang cuốn sẽ tiếp tục tăng lên cùng với hoạt động xây dựng một loạt tuyến đường sắt đô thị khác.

Nhà máy sản xuất thang máy của hitachi tại thái lan

32 thang máy và 31 thang cuốn sản xuất tại Nhật Bản của Hitachi cung cấp trong đơn hàng này sẽ được dành lắp đặt tại 11 nhà ga với tổng chiều dài 17.5km so với tổng chiều dài 19.7 km của Tuyến Đường sắt Đô thị số 1 tại TP. HCM, dự kiến sẽ hoàn tất việc giao hàng trong năm 2017.

 

Hitachi đã và đang xúc tiến hoạt động kinh doanh thang máy và thang cuốn tại Việt Nam cung cấp thang máy chủ yếu phục vụ trong các tòa nhà cỡ nhỏ và vừa. Hitachi hiện đang đặt trọng tâm mở rộng hoạt động kinh doanh thang máy và thang cuốn tại khu vực Đông Nam Á trong đó có Việt Nam. Hitachi cũng đã thành lập Công ty TNHH Thang máy Hitachi (Myanmar) để phục vụ hoạt động kinh doanh và cung cấp dịch vụ thang máy và thang cuốn tại Cộng hòa Liên bang Myanmar vào tháng 7 năm 2015.

 

Tiếp nối đơn đặt hàng này, Hitachi sẽ tiếp tục hoạt động bán hàng cho các tuyến đường sắt đô thị khác đang được lên kế hoạch tại Việt Nam và sẽ củng cố hoạt động triển khai nhóm ngành kinh doanh vì sự tiến bộ xã hội trên toàn cầu đồng thời mở rộng hoạt động kinh doanh thang máy – thang cuốn tại thị trường Đông Nam Á.

 

Tại Việt Nam công ty tnhh thiết bị & dịch vụ Toàn Châu là một trong những đơn vị cung cấp thang máy Hitachi nhập khẩu nguyên chiếc hàng đầu cam đoan về chất lượng cũng như dịch vụ uy tín được các khách hàng tin tưởng.

 

Thông số kỹ thuật thang máy của đơn hàng

Tốc độ thang máy

60m/phút

Tải trọng

1,000kg

Số lượng thang máy

32

Số người chuyên chở

15

Thông số kỹ thuật thang cuốn của đơn hàng

Cao độ

5.4~8.35m

Số lượng thang cuốn

31