×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

Mua thang máy hitachi chính hãng ở đâu uy tín ?

Mua thang máy hitachi chính hãng ở đâu uy tín ?

Nhiều khách hàng băn khoăn không biết mua thang máy hitachi chính hãng ở đâu ? đơn vị nào phân phối lắp đặt thang máy hitachi tại việt nam uy tín ?

Có rất nhiều khách hàng băn khoăn không biết tìm mua thang máy hitachi ở đâu uy tín ? đơn vị nào bán  và lắp đặt sản phẩm chính hãng nhập khẩu từ công ty mẹ ?

Thương hiệu sản phẩm thang máy của hitachi không có nhà máy sản xuất đặt tại Việt Nam chính vì vậy nhiều khách hàng không biết làm sao để tìm mua sản phẩm chính hãng để lắp đặt cho dự án công trình của họ. 

 

mua thang máy hitachi chính hãng tại toàn châu

Tại Việt Nam chỉ có những đơn vị ủy quyền của Hitachi mới được phân phối sản phẩm của hãng. Chúng tôi công ty tnhh thiết bị và dịch vụ Toàn Châu tự hào là đơn vị phân phối các sản phẩm chính hãng thang máy của Hitachi nhập khẩu từ singapore và thái lan.

Với đội ngũ kĩ thuật viên lành nghề, đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp sẽ cung cấp cho khách hàng các giải pháp tổng thể để khách hàng có sự hài lòng tối đa. Công ty thang máy Toàn Châu chuyên lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu nguyên chiếc, các phụ kiện và dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp đảm bảo theo quy trình của Hitachi.

Toàn Châu địa chỉ uy tín cho khách hàng tìm mua sản phẩm thang máy của Hitachi tại Việt Nam hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn những giải pháp lắp đặt thang máy hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ :

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

Địa chỉ: Số 7, ngõ 235 Khâm Thiên, Đống Đa , Hà Nội 
Điện thoại: 043.783.6336   DĐ : 0904767066
Email: toanchauco@gmail.com 
Website: http://thangmayhitachi.vn