×

Phân phối và lắp đặt thang máy hitachi gia đình nhập khẩu chính hãng từ nhật bản

Thang máy hitachi gia đình những ưu điểm vượt trội

Thang máy hitachi gia đình những ưu điểm vượt trội

Những ưu điểm vượt trội của thang máy hitachi so với với những sản phẩm khác

Trên thị trường có rất nhiều các loại thang máy của các hãng khác nhau từ bình dân đến cao cấp khiến khách hàng chìm trong mê cung lựa chọn. Nhưng thang máy Hitachi luôn được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn cho ngôi nhà, công trình của mình. Lí do cho sự lựa chọn trên chính là những công nghệ tiên tiến với những ưu điểm nổi bật mà Hitachi cung cấp cho sản phẩm của mình.

Để khách hàng hiểu thêm về sản phẩm chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn những ưu điểm nổi bật của công nghệ thang máy hitachi đem lại so với những sản phẩm khác.

- Tính năng an toàn

tính năng an toàn của thang máy hitachi

Đây có thể nói là tiêu chí hàng đầu và quan trọng nhất khi khách hàng lựa chọn sản phẩm. Các sản phẩm của Hitachi mang tính an toàn cao, với nhiều phương án đã được chúng tôi thử nghiệm nghiên cưu để đưa vào sản phẩm đem lại sự an toàn tối đa cho người dùng. Sản phẩm của chúng tôi cung cấp đa dạng các đặc tính an toàn mang đến cho bạn sự yên tâm và thoải mái.

- Tính năng cu h tự động khi mt ngun đin (MELD)

Nếu nguồn điện lưới bị mất trong khi bạn đang ở trong thang máy, bạn sẽ không phải lo lắng vì bị mắc kẹt trong không gian tối đen nữa. Khi hiện tượng mất điện xảy ra, Pin năng lượng dự phòng sẽ được sử dụng để bật hệ thống chiếu sáng khẩn cấp, tự động đưa thang máy về tầng gần nhất, và tại đó cửa thang sẽ được mở ra.

 

tính năng cứu hộ khi thang máy mất điện nguồn

 

- Hiệu năng vận hành cao :

Công nghệ tân tiết giúp thang máy vận hành tiết kiệm điện năng và tang hiệu quả làm việc của thang máy.

Những công nghệ nổi bật khác được chúng tôi đưa vào sản phẩm thang máy gia đình có thể kể đến như :

 • + Chuông báo tình trạng khẩn cấp : Thông báo cho các thành viên trong gia đình bạn trong trường hợp khẩn cấp
 • + Chuông báo tình trạng quá : Chuông sẽ kêu và giữ cửa phòng thang mở khi tình trạng quá tải xảy ra.
 • + Thiết bị khóa lối vào cửa tầng : Cửa lối vào sẽ tự động đóng lại và sẽ không bao giờ mở ra, thang máy cũng sẽ không dừng lại tại tầng đó.
 • + Thiết bị giới hạn tốc độ : Thang máy sẽ dừng lại khi tốc độ của nó vượt quá giới hạn cho phép.

công nghệ tiết kiệm điện năng tăng hiếu suất làm việc của thang máy hitachiHộp số an toàn : Thang máy sẽ dừng lại khi một dây cáp bị đứt.

 1. - Công tắc giới hạn : Thang máy sẽ dừng lại khi vượt quá tốc độ
 2. - Bộ giảm xóc : Có tác dụng giảm sự rung lắc khi vượt quá tốc độ
 3. - Dừng tầng kế tiếp : Khi cửa thang máy không thể mở ra tại tầng được lựa chọn trước đó, thang máy sẽ dừng lại một tầng khác và cánh cửa sẽ mở ra.
 4. - Chế độ dừng tầng an toàn : Trong quá trình hoạt động có thể gặp một số trục trặc nhất thời, nếu thiết bị an toàn chưa được kích hoạt, thang máy sẽ tự động dừng lại ở tầng gần nhất.
 1. - Bộ phận cảm biến đa điểm dành cho SVB200/SVC200 (Loại cửa 2CO) : Bộ cảm biến bao gồm khỏang 54 tia hồng ngoại, và sẽ đảo ngược chiều những cánh cửa đang đóng ngay lập tức khi những chùm tia cảm biến bị cắt ngang.
 2. - Giầy cửa an toàn cho thang SED200/SED300 (Loại cửa 2S) : Giầy cửa an toàn có tác dụng phát hiện ra hành khách hay vật gì đó trong quá trình đóng cửa tầng.
 3. - Hệ thống bảo vệ khi thang máy chuyển động đột ngột (UCMP) : Có tác dụng ngăn chặn thang máy không di chuyển bằng cách phát hiện “chuyển động của thang và cửa mở tại cùng một thời điểm” thông qua mạch điện độc lập ngay cả khi mạch điện điều khiển hay hệ thống phanh gặp sự cố. Hệ thống bảo vệ khi thang máy chuyển động đột ngột bao gồm phanh đôi và phím chuyển đổi phanh…
 4. - Giảm thời gian đợi gọi tầng : việc chờ đợi gọi tầng cũng là vấn đề gây bức xúc khó chịu cho khách hàng. Chính vì vậy Hitachi áp dụng những thuật toán tiên tiến để giảm thời gian chờ đợi cho hành khách tới mức tối thiểu.

 

giảm thời gian chờ gọi đợi tầng của hành khách

 

    Trên đây là một số những ưu điểm và công nghệ nổi bật được Hitachi trang bị cho sản phẩm thang máy của mình. Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và biết thêm các công nghệ khác các bạn có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kỹ thuật của chúng tôi theo địa chỉ sau để được giải đáp tận tình.

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ VÀ DỊCH VỤ TOÀN CHÂU

Địa chỉ: Số 7, ngõ 235 Khâm Thiên, Đống Đa , Hà Nội 
Điện thoại: 043.783.6336  DĐ : 0904767066
Email: toanchauco@gmail.com 
Website: http://thangmayhitachi.vn